HOANG NAM
REAL ESTATE

Chi tiết

Batdongsan.com.vn công bố chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại VietHome Expo

Vào ngày 08/07 tới đây, triển lãm bất động sản VietHome Expo sẽ chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Số 01 Lữ Gia, phường 15, quận 11, Tp.HCM. Trong suốt 5 ngày diễn ra triển lãm (từ 08 – 12/7), Batdongsan.com.vn sẽ mang đến chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tham quan.

VietHome Expo
Không chỉ giữ vai trò là doanh nghiệp tham gia triển lãm, Batdongsan.com.vn còn là một trong những kênh bảo trợ thông tin chính thức cho triển lãm lần này

Cụ thể, đối với các đối tượng khách bất động sản khi tham quan gian hàng của Batdongsan.com.vn tại VietHome Expo chỉ cần trực tiếp đăng kí sử dụng dịch vụ của Batdongsan.com.vn sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như được tặng Voucher giá trị từ 100.000 nghìn đến 1 triệu đồng, tặng nón bảo hiểm, áo mưa và nhiều vật phẩm lưu niệm có giá trị khác của Batdongsan.com.vn.

Riêng đối với nhóm khách hàng là ngân hàng, nội - ngoại thất, kiến trúc,… Batdongsan.com.vn sẽ áp dụng chính sách chiết khấu hấp dẫn, tặng khuyến mại trị giá 20% giá trị hợp đồng cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, 10 khách hàng đăng ký dịch vụ sớm nhất tại quầy hàng sẽ được hưởng khuyến mại trị giá 40% giá trị hợp đồng. Các chính sách này chỉ được áp dụng cho khách hàng đến tham quan gian hàng và thanh toán bằng tiền mặt toàn bộ giá trị dịch vụ đăng ký ngay tại gian hàng từ ngày 08 - 12/7. Khách hàng có thể xem chi tiết nội dung chương trình khuyến mại tại đây.

Bên cạnh đó, trong 5 ngày diễn ra triển lãm, gian hàng của Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức nhiều chương trình gameshow vui chơi có thưởng với nhiều phần quà giá trị khác ngay tại gian hàng. Hãy cùng khám phá ngay gian hàng Batdongsan.com.vn để có cơ hội tham gia nhiều chương trình hấp dẫn cùng nhiều giải thưởng giá trị được diễn ra xuyên suốt 5 ngày tại sự kiện VietHome Expo 2016.

VietHome Expo 2016 được xem là ngày hội mua – bán nhà giá trị thật với mục tiêu duy trì phong độ tích cực của thị trường bất động sản. Với tiêu chí cung cấp sản phẩm phong phú nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, VietHome Expo 2016 quy tụ khoảng 100 doanh nghiệp với 600 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và các dịch vụ cộng thêm như tín dụng, tư vấn tài chính, thủ tục pháp lý... tham gia. Triển lãm cũng là nơi chào bán các dự án bất động sản, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng và kênh huy động vốn và cũng là nơi gắn kết doanh nghiệp với người dân, củng cố niềm tin của doanh nghiệp vào thị trường bất động sản và làm tăng thêm lòng tin của khách hàng với các doanh nghiệp.

Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016) được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và sự ủng hộ của Sở Xây dựng Tp.HCM, Hội môi giới bất động sản Việt Nam và Công ty CP Dịch vụ và Xúc tiến Thương mại Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM (TPS) phối hợp tổ chức. Không chỉ giữ vai trò là doanh nghiệp tham gia triển lãm, Batdongsan.com.vn còn là một trong những kênh bảo trợ thông tin chính thức cho triển lãm lần này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0904 893 279
Hoặc gửi email về: hotro2@batdongsan.com.vn

Phương Uyên

Đầu
Trang